Nệm Ép Dream Obama

  • Liên hệ
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • Nệm cao su tổng hợp Dream Obanma 1 viền Tonybed sử dụng công nghệ tiên tiến nhất , nệm cao su luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, tính ưu việt độ đàn hồi không xẹp lún để mang đến cho gia đình bạn những giấc ngủ ngon

Nệm Cao Su Tổng Hợp Thương hiệu Tonybed trong các sản phẩm nệm thì Nệm cao su tổng hợp Dream Obama 1 viền đến nay được các nhà nghĩ, khách sạn vô cùng tin dùng bởi sản phẩm giá rẻ mà chất lượng quá đảm bảo.  Nệm cao su Dream Obama của Tonybed đến nay đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Nệm cao su tổng hợp là loại nệm phẳng (cả 2 bề mặt nệm), chính vì độ phẳng của nệm giúp thân thể bạn khi nằm định hình khung xương sống, tránh các bệnh về cột sống ảnh hưởng đến cột sống của bạn

Nệm cao su rất thích hợp cho người nằm nệm phẳng, không quá mềm sẽ gây đau lưng, còn nếu nệm quá cứng sẽ không thoải mái. Giải pháp Nệm cao su tổng hợp Dream Obama ra đời nhằm tối ưu dành cho Quí khách thích nằm nệm phẳng.

Nệm cao su tổng hợp Obama 1 viền 

Nệm cao su tổng hợp có thể đạt nhiều độ cứng khác nhau và chống biến dạng khi nằm lên. Loại nệm này còn là sự lựa chọn thích hợp cho các nhà nghỉ, khách sạn.

Nệm cao su Tonybed sử dụng công nghệ tiên tiến nhất , nệm luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, tính ưu việt độ đàn hồi không xẹp lún  để mang đến cho gia đình bạn những giấc ngủ ngon êm ái trên tấm nệm mà Quí khách tin dùng, những giây phút thật thư giãn.

Nệm cao su tổng hợp Dream 1 viền 

Tính năng: Độ bền cao, đẹp

Cấu trúc : độ cứng cao.

Qui cách hiện có :

Với các độ dày đang sản xuất : 12cm, 15cm, 20cm

King size : 1m8 x 2m0 x 20 cm

Queen size : 1m6 x 2m0 x 20 cm

Double Size : 1m4 x 2m0 x 20 cm

Twin size : 1m2 x 2m0 x 20 cm

Single size : 1m0 x 2m0 x 20 cm

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt