Nệm cao su dầu cọ

  • Liên hệ
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • Nệm cao su Tonybed đi đầu trong lĩnh vực nệm cao su dầu cọ đã tạo ra được sản phẩm có độ bền cao và là mẫu nệm cao cấp thay thế nệm cao su thiên nhiên. Nệm cao su dầu cọ sử dụng tinh dầu cọ để chế tạo, đảm bảo độ bền, sự dẻo dai, rất thoáng mát và tiện lợi khi di chuyển.

NỆM CÓ NGUYÊN LIỆU DẦU CỌ TỪ MALAYSIA BẢO HÀNH 15 NĂM, ĐỘ BỀN SỬ DỤNG HƠN 20 NĂM

ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO ĐỨC 9001 – 2008

* Nệm cao su dầu cọ có đặc điểm : Được chiết xuất từ tinh dầu cọ thiên nhiên của Malaysia, hoàn toàn thân thiện với môi trường, không mùi, không chảy nhựa và không lão hóa sau thời gian dài sử dụng. Nệm có độ cứng phù hợp cho người cao tuổi và các người có bệnh lý thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm.

Ruột nệm cao su dầu cọ 

* Thiết kế : Nệm cao su dầu cọ Natural THÔNG HƠI 4D theo chiều dọc và chiều ngang phân theo 5 vùng cơ thể,  phần trung tâm với hơn 200 lỗ thông hơi 2 mặt giúp thoáng mát khi nằm. Thành nệm sử dụng vải lưới chuyên dụng , thoát khí nhanh tạo sự mát mẻ cho sản phẩm.  

Nệm cao cấp Tonybed là công ty đi đầu trong lĩnh vực nệm cao su dầu cọ đã tạo ra được sản phẩm có độ bền cao với nệm giá rẻ và là mẫu nệm thay thế nệm cao su thiên nhiênNệm cao su dầu cọ sử dụng tinh dầu cọ để chế tạo, đảm bảo độ bền, sự dẻo dai, rất thoáng mát và tiện lợi khi di chuyển.

* Tính năng:  êm ái tự nhiên, bền và rẻ.

* Cấu trúc đặc biệt : Mặt nằm được cắt  7 vùng rãnh ngang, thêm lỗ thông hơi phần lưng giúp tăng sự thoáng khí. Nệm được rút chân không, cuộn tròn, tiện khi di chuyển.

* Thành phần gồm:

Tinh dầu cọ Poly urethane tỷ trọng 60kg/m3

Vải Jacquard gấm Châu Âu dệt bông 3D co giãn 4 chiều

Vải lưới 3D công nghệ mới nâng đỡ

Thành nệm thông thoáng tuyệt đối với lưới thoát nhiệt thêu nổi 3D.

* Qui cách hiện có :

3 độ dày : 10 cm, 15cm, 20cm với các size giường :

King size              : 1m8 x 2m0

Queen size            : 1m6 x 2m0

Double Size          : 1m4 x 2m0

Twin size              : 1m2 x 2m0

Single size            : 1m0 x 2m0

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt