Nệm Thông Hơi Xếp 3 DreamStar

  • Liên hệ
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • Đây là mẫu nệm được ưu chuộng trên thị trường vì nệm thông hơi gấp 3 này nằm ở bất kì thời tiết nào trong năm mùa hè hay mùa đông đều thoáng mát.

NỆM THÔNG HƠI GẤP 3 DREAM STAR

– Nệm thông hơi gấp 3 Dream Star mang đến sự thông mát cho người dùng với lỗ thông hơi xuyên suốt hai mặt nằm, nệm có độ đàn hồi cao, êm. Vì là nệm thông hơi nên hút ẩm tốt luôn luôn thông thoáng cho người dùng.

– Sản phẩm nệm Tonybed được áp dụng cho nệm gấp 3 thông hơi này có độ cứng theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cho nệm không bị xẹp lún sau thời gian dài sử dụng.

– Nệm gấp 3  thông hơi có ưu điểm dễ xếp gọn cho căn phòng, tốt cho các căn phòng, không gian nhỏ, hẹp, dễ vận chuyển, nhà chung cư. Ngoài ra nệm luôn hướng đến là bảo vệ sức khỏe cho khách hàng bởi khả năng thoáng khí và tự làm sạch khi tương tác với nệm.

Tính năng: nệm thông hơi, êm và thoáng khí. và tiện nghi cho người dùng.

Cấu trúc đặc biêt: Hàng trăm lỗ thông hơi xuyên suốt hai mặt nệm, cho không khí đối lưu tốt, hoàn toàn thoáng mát khi nằm. Sản phẩm tiện lợi, phù hợp cho các không gian nhỏ, hẹp.

Đây là mẫu nệm được ưu chuộng trên thị trường vì nệm thông hơi gấp 3 này nằm ở bất kì thời tiết nào trong năm mùa hè hay mùa đông đều thoáng mát.

Qui cách hiện có 

Với độ dày đang sản xuất : Gấp 3 – 9 cm và gấp 3 – 5cm

King size : 1m8 x 2m0 x 20 cm

Queen size : 1m6 x 2m0 x 20 cm

Double Size : 1m4 x 2m0 x 20 cm

Twin size : 1m2 x 2m0 x 20 cm

Single size : 1m0 x 2m0 x 20 cm

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt